Daily Archives: 18/01/2019

ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี ร่วมถวายราชสักการะพานพุ่มดอกไม้ ในงานรัฐพิธี “วันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช” ณ หอประชุมอาชาสีหมอก ศาลากลางจังหวัดสุพรรณบุรี

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรม คุยโขมง เจ็ดโมงเช้า (สภากาแฟ) ประจำเดือนมกราคม พ.ศ. 2562 ได้รับเกียรติจากนายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธาน

ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการประเมินผลการปฏิบัติงานพนักงานมหาวิทยาลัยและลูกจ้างมหาวิทยาลัย รอบที่ 1 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562

ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี เป็นประธาน ในการจัดประชุมเตรียมความพร้อมการจัดโครงการสวนดุสิตวิชาการ (Open House Suan Dusit Suphanburi Campus)

ประชุมเตรียมความพร้อม เรื่องการจัดงานคุยโขมงเจ็ดโมงเช้า (สภากาแฟ) และการประชุมเตรียมความพร้อมสำหรับออกบูทขายสินค้าในงานประจำปีอนุสรณ์ดอนเจดีย์ ประจำปี 2562

ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดประชุมเตรียมความพร้อม เรื่องการจัดงานคุยโขมงเจ็ดโมงเช้า(สภากาแฟ) และการประชุมเตรียมความพร้อมสำหรับออกบูทขายสินค้าในงานประจำปีอนุสรณ์ดอนเจดีย์