Daily Archives: 09/01/2019

คณะผู้บริหารวิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าสวัสดีปีใหม่ 2562 ผู้บริหารมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประกอบด้วย รศ.ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต,รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ที่ปรึกษาอธิการบดี ฯลฯ

ประชุมบุคลากรวิทยาเขตสุพรรณบุรี

ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดประชุมบุคลากรสายวิชาการ และสายสนับสนุน สังกัดวิทยาเขตสุพรรณบุรี โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่เข้าร่วมประชุม

วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมประชุมผ่านระบบ Conference

ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี และบุคลากรสายวิชาการ เข้าร่วมประชุมผ่านระบบ Conference ร่วมกับศูนย์การศึกษาต่างๆ ของมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดงานเลี้ยงสังสรรรค์ เพื่อเป็นการสร้างขวัญกำลังใจให้กับบุคลากร ในการจัดกิจกรรมเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ไทย ประจำปี 2562