การประชุมบุคลากรและนักศึกษา สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง และสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์

      Comments Off on การประชุมบุคลากรและนักศึกษา สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง และสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์

ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดประชุมคณะผู้บริหาร อาจารย์เเละนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง และหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ในรูปแบบออนไซต์ และออนไลน์ เพื่อชี้เเจงทิศทางการดำเนินการเเละรับฟังปัญหาในการจัดการเรียนการสอน ในวันพุธที่ 30 มีนาคม 2565 เวลา 14.00-15.00 น. ณ ห้องประชุมแปดเหลี่ยม ชั้น 2 อาคารสวนแก้ว 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี