การอบรมการสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหาร และเฝ้าระวังความปลอดภัยด้านอาหารประจำปี 2565

      Comments Off on การอบรมการสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหาร และเฝ้าระวังความปลอดภัยด้านอาหารประจำปี 2565

ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี  เป็นประธานเปิดโครงการอบรมการสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหาร และเฝ้าระวังความปลอดภัยด้านอาหารประจำปี 2565 ให้แก่คณาจารย์ บุคลากรผู้สัมผัสอาหาร นักศึกษา และบุคคลทั่วไป โดยมีวิทยากรคือ ดร.ภาคภูมิ คูประเสริฐยิ่ง และ ดร.พรรณรพี เอี่ยมทวีเจริญ อาจารย์สังกัดโรงเรียนการเรือน มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าอบรมมีความรู้เรื่องการสุขาภิบาลอาหารและอันตรายที่เกิดจากน้ำที่ไม่สะอาดและปลอดภัย ทั้งนี้เพื่อให้เป็นไปตามเจตนารมณ์ของกฎกระทรวงว่า ด้วยสุขลักษณะสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ.2561 โดยการอบรมจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม 2565 เวลา 9.00-12.00 น. ณ อาคารศูนย์การเรียนรู้ระบบใหม่โดยใช้เทคโนโลยีเป็นสื่อ (SDU Library)