โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการอาหารฮาลาลและการบริหารจัดการ

      Comments Off on โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการอาหารฮาลาลและการบริหารจัดการ

สำนักบริหารกลยุทธ์ ร่วมกับโรงเรียนการเรือน และวิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการอาหารฮาลาลและการบริหารจัดการ เพื่อพัฒนาความรู้และศักยภาพทีมงาน ผู้ถ่ายทอดความรู้ และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกับอาหารฮาลาล โดยได้รับเกียรติจากนายสมศักดิ์ ซูโอ๊ะ หัวหน้าฝ่ายวิชาการและส่งเสริมระบบคุณภาพฮาลาล ฝ่ายกิจการฮาลาล สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย เป็นวิทยากรบรรยาย การอบรมจัดขึ้นในวันที่ 10 – 11 มิถุนายน 2562 เวลา 8.30 – 17.00 น. ณ ห้องประชุมฮาลาล 1 อาคารเรียนปฏิบัติการอาหารฮาลาลและศูนย์ฝึกอบรมอาหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี