Thailand’s International Culinary Cup (TICC) 2018 ครั้งที่ 24

      Comments Off on Thailand’s International Culinary Cup (TICC) 2018 ครั้งที่ 24

โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี สามารถคว้ารางวัล 1 เหรียญทอง 2 เหรียญเงิน  ในการแข่งขันสุดยอดเชฟ Thailand’s International Culinary Cup (TICC) 2018 ครั้งที่ 24 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ในงานฟู้ดแอนด์โฮเทล ไทยแลนด์ 2018 ซึ่งนางสาว บุญสิตา เจริญพงษ์ นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ เข้าร่วมการแข่งขันของหวานตะวันตก “ประเภทเย็น” ประเภทบุคคล สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ (Gold medal, Highest point,Trophy) มาได้สำเร็จ และยังมีนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ คว้ารางวัล 2 เหรียญเงิน จากการแข่งขันการประกอบอาหาร 2 ประเภท ดังนี้ นาย ณัฐวี ศรีสัตย์ เข้าแข่งขันทำ “อาหารประเภทซีฟู้ดฟรีสไตล์” ประเภทบุคคล  นาย สรรเสริญ เพชรคง เข้าแข่งขันทำอาหารไทยร่วมสมัยประเภทบุคคล  ซึ่งการแข่งขันจัดขึ้น โดยสมาคมเชฟประเทศไทย ร่วมกับ ยูบีเอ็ม เอเชีย ในวันที่ 5 – 8 กันยายน 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา