หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรม “CSR สำนึกรักมหาวิทยาลัย”

      Comments Off on หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรม “CSR สำนึกรักมหาวิทยาลัย”

วันที่ 19 มีนาคม เวลา 7.00 น. อาจารย์มนฤทัย ศรีทองเกิด นำนักศึกษา ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรม “CSR สำนึกรักมหาวิทยาลัย” เพื่อทดแทนสิ่งที่ใช้ไป และเก็บไว้ให้กับรุ่นน้องในอนาคต โดยบูรณาการร่วมกับรายวิชาขนมไทย 2 (ขนมไทยพื้นบ้านและขนมไทยร่วมสมัย) ซึ่งมีกองอาคารและสิ่งแวดล้อมเป็นพี่เลี้ยงในกิจกรรมครั้งนี้