Comments Off on แนะแนวการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาโรงเรียนวัดป่าคาเจริญวิทยา

วันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน 2560  สาขาออกแบบนิทรรศการและการจัดแสดง  งานวิชาการและงานทะเบียน  และงานประชาสัมพันธ์  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าแนะแนวการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย  โรงเรียนวัดป่าคาเจริญวิทยา  จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จำนวนรวม 3 ห้องเรียน  โดยได้แนะนำสาขาที่เปิดรับสมัคร  และกำหนดการต่างๆ ในการเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560