Comments Off on แนะแนวการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาโรงเรียนศรีประจันต์(เมธีประมุข)

วันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2560 สาขาออกแบบนิทรรศการและการจัดแสดง งานวิชาการและงานทะเบียน และงานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าแนะแนวการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนศรีประจันต์(เมธีประมุข) ตำบลศรีประจันต์ อำเภอศรีประจันต์ จังหวัดสุพรรณบุรี จำนวน 3 ห้องเรียน โดยได้แนะนำสาขาที่เปิดรับสมัคร และกำหนดการต่างๆ ในการเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561