Comments Off on แนะแนวการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา โรงเรียนตลิ่งชันวิทยา

วันพุธที่ 15 พฤศจิกายน 2560  สาขาออกแบบนิทรรศการและการจัดแสดง  สาขาการศึกษาปฐมวัย  งานวิชาการและงานทะเบียน  และงานประชาสัมพันธ์  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าแนะแนวการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา  โดยได้แนะนำสาขาที่เปิดรับสมัคร  และกำหนดการต่างๆ ในการเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 ณ โรงเรียนตลิ่งชันวิทยา  อำเภอเมืองสุพรรณบุรี  จังหวัดสุพรรณบุรี