Comments Off on ประชุมผู้อำนวยการกองและผู้จัดการโครงการพิเศษ ครั้งที่ 16/2560

ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี เป็นประธานการประชุมผู้อำนวยการกอง โดยมีอาจารย์วรเวชช์ อ่อนน้อม  ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี, ผู้อำนวยการกองกลาง, ผู้อำนวยการกองบริการนักศึกษา, ผู้อำนวยการกองอาคารและสิ่งแวดล้อม และผู้จัดการโครงการพิเศษ เข้าร่วมประชุม ในการประชุมผู้อำนวยการกองและผู้จัดการโครงการพิเศษ สำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี ครั้งที่ 16/2560 วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.30-12.00 น. ณ ห้องประชุมแปดเหลี่ยม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี