Comments Off on ร่วมงานพระราชพิธี วางดอกไม้จันทน์ถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร

ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าร่วมงานพระราชพิธี วางดอกไม้จันทน์ถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร โดยมหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ได้รับหน้าที่เชิญพานและสับเปลี่ยนพานดอกไม้จันทน์หน้าพระเมรุมาศจำลอง โดยมีผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา ร่วมปฏิบัติงานเพื่อให้ข้าราชการ หน่วยงานต่างๆ และประชาชนทั่วไปสามารถงานวางดอกไม้จันทน์ถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย สมพระเกียรติ ณ พระเมรุมาศจำลอง วัดป่าเลไลยก์ อำเภอเมืองสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี ในวันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม 2560