Comments Off on อบรมการใช้งานโปรแกรมการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ชุด English Discoveries

งานทะเบียนและวิชาการ กองบริการนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ร่วมกับสถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมการใช้งานโปรแกรมการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ชุด English Discoveries ซึ่งสามารถใช้งานได้ผ่าน Smartphone, Tablet หรือ Computer ผ่าน Web Browser เช่น Google Chrome, Firefox สำหรับนักศึกษาทุกชั้นปี ในวันศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560 เวลา 13.00 -14.00 น. โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สุรพงษ์ นิ่มเกิดผล ผู้อำนวยการกองบริการนักศึกษา กล่าวต้อนรับนักศึกษา ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี