โครงการสิงห์อาสา

Comments Off on โครงการสิงห์อาสา

นักศึกษามหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จำนวน 5 คน เข้าโครงการสิงห์อาสา ร่วมกับ นักศึกษาเครือข่ายสิงห์อาสา 12 สถาบัน ทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย เข้าไปยังหมู่บ้านแจกน้ำดื่ม อาหาร และยารักษาโรค ณ หมู่ 11 ตำบลหัวเวียง อำเภอเสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในวันศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560