Comments Off on สวดพระอภิธรรม นางจารุนี  ธาราภูมิ (มารดาของ รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน) อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรม นางจารุนี  ธาราภูมิ (มารดาของ รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน) อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต นำโดย ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมงานเวลา 19.00 น. ณ วัดมกุฏกษัตริยารามราชวรวิหาร กรุงเทพมหานคร