Comments Off on กิจกรรมให้ความรู้ด้านการตลาดภายใต้โครงการส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจระดับเติบโต (SME Strong/Regular Level)

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ร่วมกับ ศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมให้ความรู้ด้านการตลาดภายใต้โครงการส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจระดับเติบโต (SME Strong/Regular Level) แก่  ผู้ประกอบการรายย่อย Micro SMEs  และวิสาหกิจชุมชน เพื่อให้เข้าใจถึงพฤติกรรมผู้บริโภคที่มีผลต่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการ ให้สามารถแข่งขันได้ในตลาดทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์ โดยมี รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรพย์ (ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต) เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมในครั้งนี้ ณ โรงแรมวาสิฏฐี ซิตี้ จังหวัดสุพรรณบุรี เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา