Comments Off on ประชุมนักศึกษาและมอบรางวัลคุณบัตรเพชร evex

สาขาออกแบบนิทรรศการและการจัดการแสดง โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดประชุมนักศึกษาและมอบรางวัลคุณบัตรเพชร คุณบัตรทอง คุณบัตรเงิน และคุณบัตรทองแดง โดย ผศ.มานะ  เอี่ยมบัว ประธานหลักสูตรการออกแบบนิทรรศการและการจัดแสดง มอบให้กับนักศึกษาที่มีคุณลักษณะของบัณฑิตอันพึ่งประสงค์และมีสมรรถนะตรงตามที่สถานประกอบการต้องการในแต่ละชั้นปี  ประกอบด้วยนักศึกษาชั้นปี 2, 3 และ 4 และศิษย์เก่า ทั้งนี้ การจัดกิจกรรมดังกล่าว เพื่อเป็นรางวัลเเละเป็นขวัญกำลังใจให้กับนักศึกษา จัดในวันที่ 29 กันยายน 2560 ณ ห้องประชุม อาคาร ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์