Comments Off on โครงการปฏิบัติราชการเพื่อให้บริการประชาชน เดือนกันยายน 2560

หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย โดยอาจารย์ธนพรรณ  เพชรเศษ  นำนักศึกษา จากโครงการบูรณาการบริการวิชาการมหาวิทยาลัยสวนดุสิต “มหาวิทยาลัยสวนดุสิตเคลื่อนที่ปี 60”  เข้าร่วมโครงการปฏิบัติราชการเพื่อให้บริการประชาชน จัดโดยจังหวัดสุพรรณบุรี  โดยได้สาธิตการทำแป้งโดว์ ให้กับผู้สนใจ  บรรยากาศภายในงานยังมีหน่วยงานภาครัฐ  รัฐวิสาหกิจและภาคเอกชนอีกหลายหน่วยงาน ร่วมให้บริการประชาชน ณ วัดธัญญวารีย์ อำเภอดอนเจดีย์ จังหวัดสุพรรณบุรี ในวันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน 2560