Comments Off on ร่วมงานประเพณีทิ้งกระจาด ประจำปี 2560

วันศุกร์ที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2560 เวลา 06.00 – 11.45 น.  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมงานประเพณีทิ้งกระจาด ประจำปี 2560 นำโดย ดร.สุรพงษ์  นิ่มเกิดผล  ผู้อำนวยการกองบริการนักศึกษา รับมอบของที่ระลึกแก่ผู้ให้การสนับสนุนการจัดงาน จากนางสาวกัญจนา ศิลปอาชา ประธานคณะกรรมการศาลเจ้าพ่อหลักเมืองสุพรรณบุรี  และนำคณาจารย์, นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมเดินขบวนแห่เจ้าพ่อหลักเมือง ณ ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองสุพรรณบุรีถึงสมาคมตงฮั้วฮ่วย จังหวัดสุพรรณบุรี