Comments Off on ร่วมฟังสวดพระอภิธรรมศพ บิดา ดร.ปัญญเดช พันธุวัฒน์

นางสาวสุรีรัตน์ จิตพัฒนกุล ผู้อำนวยการกองอาคารและสิ่งแวดล้อม ทอดผ้าบังสุกุล นายเดชา พันธุวัฒน์ บิดา ดร.ปัญญเดช พันธุวัฒน์ บุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต และร่วมฟังสวดพระอภิธรรมศพร่วมกับเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี วันอังคารที่ 22 สิงหาคม 2560 ณ วัดท่าน้ำตื้น ตำบลแก่งเสี้ยน อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี