Comments Off on กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ รหัส 60

กองบริการนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี นำ นักศึกษา ชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2560 เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ รหัส 60 เพื่อให้นักศึกษาใหม่ได้ทำความรู้จักกับมหาวิทยาลัยมากขึ้น  แนวทางการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย การจัดการเรียนการสอน การติดต่อส่วนงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา ระเบียบข้อบังคับต่างๆ และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งนี้โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร กล่าวต้อนรับนักศึกษา โดยกิจกรรมจัดขึ้น หอประชุมรักตะกนิษฐ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กรุงเทพมหานคร ในวันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม 2560