Comments Off on รศ.ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ตรวจเยี่ยมวิทยาเขตสุพรรณบุรี

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เดินทางมาตรวจเยี่ยมวิทยาเขตสุพรรณบุรี โดยมีดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตุสุพรรณบุรี นายวรเวชช์ อ่อนน้อม ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี และคณะให้การต้อนรับ