Comments Off on ประชุมบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต (สายวิชาการ) “อยู่อย่างไรในสวนดุสิต ๕.๐”

วันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม 2559 เวลา 08.30-12.00 ผู้บริหารและคณาจารย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ร่วมประชุมบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต (สายวิชาการ) “อยู่อย่างไรในสวนดุสิต ๕.๐” ในระบบประชุมทางไกล โดยมีสาระสำคัญของการประชุมคือ ทิศทางการดำเนินงานภายใต้แผนยุทธศาสตร์ใหม่ โดยรองอธิการบดีฝ่ายต่างๆ, คนสวนดุสิต: “คิด” และ “ทำ” แบบบูรณาการ โดยรองศาสตราจารย์ ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี และนโยบายการปรับยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จากรองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ณ ห้องประชุมอาคาร ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี