Comments Off on พบปะนักศึกษามหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี

ดร.วรานี  เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี และอาจารย์วรเวชช์  อ่อนน้อม ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี พบปะนักศึกษามหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี  เพื่อสอบถามการใช้ชีวิตความเป็นอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัย ทางด้านการเรียน การอยู่หอพัก การเดินทางและสวัสดิการต่างๆ เช่นทุนการศึกษา สิ่งอำนวยความสะดวกและอื่นๆ ณ โรงยิม ชั้น 4 อาคาร ดร.สุขุม  เฉลยทรัพย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559