Comments Off on ศึกษาดูงาน บริษัท Work Point Entertainment รายการชิงร้อยชิงล้าน

เมื่อวันพุธที่ 23 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา อาจารย์พรพิมล นามวงศ์ นำคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาหลักสูตรปฐมวัย คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ในรายวิชา สื่อและเทคโนโลยีทางการศึกษา เข้าศึกษาดูงาน บริษัท Work Point Entertainment รายการชิงร้อยชิงล้าน โดยได้ศึกษากระบวนการผลิตรายการ การจัดฉาก แสง เสียง การแสดง การใช้เครื่องมืออันทันสมัยในการถ่ายทำ รวมถึงเบื้องหลังการถ่ายทำในสตูดิโอ ซึ่งทางรายการได้คัดเลือกนักศึกษาเขาร่วมแสดง จะออกอากาศ ในวันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ.2559 ทางช่อง work point 23 บรรยากาศในการศึกษาดูงานครั้งนี้ ได้เปิดโลกทัศนอันตื่นตาตื่นใจและสนุกสนาน ตลอดการเข้าศึกษดูงาน